Cập nhật NFL cho Bóng đá giả tưởng Mùa 2009

Chúng ta còn hai tuần nữa là mùa giải NFL, và nói một cách nhẹ nhàng, Super Bow vẫn là trò chơi của bất kỳ ai. Cho đến nay, chúng ta đã thấy một số tay cũ làm mưa làm gió, một số máu tươi cho thấy rằng họ có những gì cần thiết để giành chiến thắng, và một số thất vọng được phác thảo ở vòng đầu tiên hoặc thứ hai. Đừng lo lắng cho các lựa chọn của bạn, chúng ta vẫn còn phần lớn mùa giải ở phía trước và các giải bóng đá giả tưởng sẽ có nhiều điều bất ngờ hơn. Dưới đây là tổng hợp những tin tức bóng đá giả tưởng hay nhất (và tệ nhất).

Trong cuộc sống và trong bóng đá, các vấn đề kinh nghiệm

Vài tuần đầu tiên đã nhắc nhở tất cả chúng ta ac milan vs lý do tại sao các cầu thủ lâu năm luôn được xếp hạng là những cầu thủ bóng đá giả tưởng hàng đầu. Drew Brees giữ vị trí Tiền vệ số 1 trên NFL.com. Bây giờ là năm thứ tư của mình với Saints, người đàn ông di chuyển bóng nhanh chóng và tự tin. Không nghi ngờ gì về việc anh ta kiểm soát được Philadelphia, và anh ta biết rõ tài sản của mình (xem Colston và Henderson). Tom Brady đã không thể hiện như mong đợi trước Jets, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy đã mất liên lạc. Dự đoán của tôi là anh ấy sẽ có một mùa giải rất mạnh mẽ. Andre Johnson chưa bao giờ chơi tốt hơn cho Houston Texans. Và đừng quên về Tony Gonzalez, Tight End đầu tiên trong lịch sử NFL tích lũy được hơn 11.000 thước Anh. Người đàn ông này có chữ viết bóng đá tưởng tượng trên khắp anh ta.

Báo cáo về tân binh của NFL

Một số tân binh và cầu thủ trẻ hơn đã sẵn sàng cho một mùa giải đột phá. Denver có thể có một hậu vệ ngôi sao mới trong tay với Kyle Orton. Bây giờ trong năm thứ năm của anh ấy ở NFL, anh ấy nhanh chóng nắm bắt và độ chính xác của anh ấy có vẻ vững chắc. Calvin Johnson đang chơi thông minh và khéo léo cho Lions, nhưng tiền vệ Matthew Stafford còn rất nhiều việc ở phía trước. Người Viking Minnesota đang hợp tác với người mới Percy Harvin và Adrian Peterson. Cả Harvin và Peterson đều phối hợp ăn ý với Brett Favre, và bộ ba đã thực hiện một số vở kịch sức mạnh đáng chú ý trước Browns và Lions. Không nghi ngờ gì nữa, chúng ta sẽ thấy nhiều hơn từ họ trong tương lai. Và để phòng thủ tốt nhất, hãy tìm đến Baltimore Raven. Họ đóng cửa cả Kansas City và San Diego bằng những màn trình diễn đỉnh cao.

Cập nhật về chấn thương của NFL

Về mặt không may, hãy nói về những tổn thương. Brian Urlacher vắng mặt trong mùa giải, điều này khiến Chicago có hàng phòng ngự mờ nhạt. Họ đã xây dựng lại hàng thủ của mình trong hai năm qua. Nếu không có Urlacher, sẽ phải thực hiện một số huấn luyện sáng tạo nghiêm túc để giúp họ chống lại các đội hàng đầu. Indianapolis Colts đang cảm thấy sức nóng tương tự sau khi mất Anthony Gonzalez. Các máy thu rộng khác trong danh sách tốt nhất là tầm thường, điều này khiến trận đấu trôi qua của họ ở vùng nước sâu. Và Seattle Seahawks có giá không tốt hơn khi hậu vệ Matt Hassellbeck của họ bị gãy xương sườn. Họ mong đợi anh ấy sớm trở lại sân cỏ, nhưng trong thời gian chờ đợi, chúng ta có thể sẽ thấy Seneca Williams xuất phát. Cuối cùng, Cowboys chạy lại Marion Barber bị căng cơ tứ đầu rất đau khiến anh ta phải ngồi dự bị ít nhất hai tuần.

Tất cả những sự kiện này vào đầu mùa giải sẽ định hình kết quả cuối cùng của Super Bowl, nhưng kết quả đó sẽ như thế nào thì ai cũng đoán được. Hãy chắc chắn và luôn cập nhật tin tức về người chơi NFL mỗi tuần để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn, thành công khi nói đến các giải đấu và đội bóng tưởng tượng của mình trong năm nay.