Tăng tiềm năng thể thao của bạn với tư cách là một cầu thủ bóng đá – Xây dựng sức mạnh, sức mạnh, tốc độ và sự nhanh nhẹn

Bóng đá có những đòi hỏi cụ thể cần được giải quyết khi đào tạo. Khi bạn đang làm việc để trở thành một cầu thủ giỏi hơn, hãy tập trung vào việc đào tạo các lĩnh vực sau đây.

* Tăng tốc bùng nổ và tốc độ chạy nước rút nhanh.
* Sức bền cơ bắp và sức mạnh ở phần dưới cơ thể.
* Cân bằng cơ bắp và mức độ cao của sự phối hợp thần kinh cơ.
* Nhận thức cơ thể và sự nhanh nhẹn, khả năng biết cơ thể của bạn ở đâu và có thể di chuyển nó.
* Khả năng linh hoạt tốt để tránh chấn thương, các cầu thủ bóng đá dễ bị gân kheo kém linh hoạt.
* Cân bằng chính xác giữa cơ tứ đầu và gân kheo, cũng như sự mất cân bằng sức mạnh giữa chân trái và chân phải của bạn.

Thiết lập mục tiêu của bạn:

***** Trở nên tốt hơn- Làm việc chăm chỉ hơn
***** Nổi bật so với phần còn lại trong tất cả các cuộc thi
***** Trở thành người giỏi nhất bạn có thể thông qua đào tạo hiệu quả
***** Nâng cao tiêu chuẩn xuất sắc của cá nhân bạn với mỗi thói quen
***** Không để lại gì trên sân – hãy cho tất cả những gì bạn có.

Thực hiện theo một chương trình điều hòa đào tạo bóng đá. Có 4 thành phần cần thiết để chuẩn bị cho mùa giải bóng đá:

Sức mạnh, Sức mạnh, Tốc độ và Sự nhanh nhẹn.
Các yếu tố cơ bản, tốc độ, sức mạnh, sự nhanh nhẹn, sức mạnh và sức bền là những gì các huấn luyện viên đang tìm kiếm ở các cầu thủ bóng đá trung học của họ. Nếu bạn có thể phát huy hết tiềm năng của những khu vực này thì bạn sẽ được các huấn luyện viên và nhà kylian mbappé đội hiện tại tuyển dụng chú ý. Sau đó, học cách kết hợp lợi ích của các cuộc tập trận vào trò chơi của bạn. Phát triển khả năng thể hiện tài năng và kỹ năng của bạn theo yêu cầu.

Tập luyện sức bền rất quan trọng để ngăn ngừa chấn thương và cải thiện hiệu suất thể thao của bạn. Đó là rèn luyện sức mạnh sẽ làm cho bạn trở thành một cầu thủ nổi bật … đào tạo liên tục, hiệu quả, dành riêng cho môn thể thao. Nếu bạn có mong muốn chơi ở cấp độ tiếp theo, hãy biết rằng nó sẽ đòi hỏi sự chăm chỉ, quyết tâm và một chương trình đào tạo sức mạnh tuyệt vời.

Mặt khác, sức mạnh có thể được coi là sự nhanh chóng trong việc chạy hoặc nhảy. Công suất được hiển thị theo tốc độ chuyển động của bạn.
Khi tập luyện để tăng sức mạnh, bạn hãy tập trung vào tốc độ nâng cũng như khối lượng tạ mà bạn nâng. Bây giờ, điều này có vẻ mâu thuẫn với những người bạn luôn được dạy nâng tạ từ từ. Tuy nhiên, sự khác biệt quan trọng với huấn luyện sức mạnh là bạn nâng một cách bùng nổ nhưng CÓ sự kiểm soát. Kiểm soát trọng lượng là điều cần thiết để phát triển sức mạnh phù hợp.
Lý thuyết cho rằng chuyển một quả nặng thật nhanh thì cần nhiều sức hơn là chuyển thật chậm một quả nặng đó. Nếu bạn đang muốn phát triển sức mạnh nghiêm túc và cải thiện thể chất của mình, có rất nhiều thói quen sức mạnh mà bạn có thể kết hợp vào quá trình tập luyện của mình. Hãy hiểu rằng những thói quen này khác với việc tập luyện để tăng cơ hoặc tập thể hình.